Phân Biệt Hàng Kém Chất Lượng – Ắc Quy Xe Máy Điện

                                        Xe Đện Linh Vương Xin Kính Chào Quý Khách Hàng.

Người Tạo: 31-05-2022 Phạm Trường

Nhiều Quý khách hàng thắc mắc với xe điện Linh Vương,Tại Sao Trên Thị Trường Thời điểm Hiện Tại Lại nhiều Loại ắc quy xe đạp điện xe máy điện như vậy, Thị trường nào cũng vô vàn hàng tốt và hàng Kém Chất Lượng, không biết hàng nào là hàng tốt hàng nào là hàng chất lượng kém, Dưới Đây cách phân Biệt hàng Chất lượng tốt và lâu đời trên thị trường.

  • Các Thương Hiệu Lâu Đời Như, tianneng tên Gọi thiên năng, Chilwee, Xupa. Tại Sao Họ Chỉ Dập Nổi trên sản phẩm. 6DZF20.2AH
  • Tại Sao Trên thị Trường Lại Có Những Sản Phẩm Như, Hàn Quốc, Nhật Bản Thái Lan, Họ lại Dập nổi trên sản phẩm Là 6DZF30Ah.

Dưới Đây Là cách phân Biệt Hàng Chất Lượng Tốt và Hàng Kem Chất Lượng.

Hàng Chất Lượng tốt có ở thị trường Việt Nam rất là lâu đời từ những năm 2012.

Như Những Tên; tianneng tên Gọi thiên năng, Chilwee, Xupa. 

 Ắc Quy Xe Máy Điện Chilewee.                               Ắc Quy Xe Máy Điện Tianneng Tên Gọi Thiên Năng

 

Đây là hai hãng ắc quy phổ biến nhất hiện nay và có độ bền nhất trên thị trường ắc quy xe máy điện, được sửa dụng rộng rãi nhất thị trường xe điện hiện Tại.

  • Được Những hãng xe máy điện lớn nhất tin dùng, Vinfast, Dkbike, Dibao, Yadea

Minh chứng khách hàng đã sửa Dụng được rất lâu, Từ Những năm 29-11-2015.- Đến tận 13-05-2022 Mới hỏng.

 

Dưới đây là những Sản phẩm, thái lan, nhật bản, hàn Quốc… Sự thật là có phải hàng nhập khẩu thật không hay là hàng ra công kém chất lượng ở trung quốc nhập về việt nam rập thành những hàng nước ngoài lý do tại sao tại In 6DZF30. 30ah thật không Hay chi rập đánh lừa người tiêu dùng.

Dưới đây là Hình Ảnh sản phẩm 6DZF30. 30ah.

Các Bạn thấy đấy hàng ra công kem chất lượng những nét rập rất là mờ, và bị nhèo họ làm thụ công lên chất lượng không Được Đảm bảo,Vể chất lượng Lên họ phải rập cao 6DZF30ah để khách hàng nhầm tưởng 30Ah Là cao Hơn. 20.2ah Thực tế thì không được như khách hàng thấy đâu, Tại Sao các sạc điện chỉ có 20ah mà không có sạc 30ah, Chỉ Dùng Sạc có 20AH, đấy là lý do họ làm hàng kèm chất lượng.

Các Nhà Nhập khẩu còn có lý do các công nghệ nước ngoài, những được sản xuất ở Trung Quốc, các nhà cung cấp đấy có trứng mình được giá tờ chứng từ những nước, đấy  không hay đang lừa khách hàng.

 chúc quý khách hàng lựa chọn được cho mình những sản phẩm tốt nhất.

Sdt Tư vấn Miễn phí; 0976190993 – 0967594586.

Comment facebook

[fbcomments]