Giảm giá!

Thay ắc quy xe máy điện Vinfast Klara

4.84 (19 đánh giá) 0 đã bán
2.190.000
Gọi ngay: 0967 594 586

Quà tặng khuyến mãi

 • Dùng Thử 3 Ngày Không Ưng được Hoàn Tiền.
 • Thay Tại Nhà + Lắp Đặt Miễn Phí ( Hà Nội ).
 • Tặng Mũ Bảo Hiểm Cao Cấp Trị Giá 280K
 • Tra Dầu Xe Miễn Phí Tại Nhà Quý Khách Hàng.
 • Bảo Hành Miễn Phí Tại Nhà Cho Quý Khách Hàng.
 • Tặng Bộ Bảo Vệ Bình + Chống Chập Cháy 300k.
 • Miễn Phí Bảo Dưỡng Bảo Trì Xe.
 • Bảo Hành Lên Tới 15 Tháng Chính Hãng.
 • Lắp Đặt Tại Nhà Miễn Phí 30km.
 • Không Chính Hãng Đền Gấp 5 Lần Tiền
 • Đổi Hàng Miễn Phí Trong 72 Giờ

Giá ắc quy xe máy điện Vinfast Klara tham khảo tại Linh Vương

Giá thay thế ắc quy cho xe máy điện Vinfast Klara phụ thuộc vào nhà cung cấp và loại ắc quy. Tại Xe Điện Linh Vương có giá thay ắc quy như sau. Tianneng Thiên Năng T3 Công Nghệ graphene Cao Cấp Tuổi Thọ gấp 2 Lần Sản Phẩm Thông Thường.

Giới thiệu các sản phẩm hãng xeHãng Giá Rẻ. Alasha , Yaantai,Yamto.. Mã 6DZF30 – 6DPB30Sản phẩm cao cấp. Theo xe. Tianneng T3, Chilwee. Bộ bến 4 Năm
01Ắc quy xe máy điện Vinfast Klara 5Binh.1.890.000đ2.190.000đ
02Ắc quy xe máy điện Vinfast Klara 6Binh.2.250.000đ2.590.000đ

Thay ắc quy xe máy điện Vinfast Klara chính hãng, chất lượng bảo đảm, hỗ trợ chọn loại bình phù hợp, hỗ trợ thay tận nơi không tính thêm phí (Hà Nội).

Mời Quý Khách Xem Video Ắc Quy Theo Xe Điện Vinfast KLaRaA2. Hàng chính Hãng Theo Xe.Có Độ Bên 3 Đến 5 Năm.

Giới thiệu về Vinfast Klara Theo Xe Tianneng T3 graphene Cao Cấp Tuổi Thọ gấp 2 Lần Sản Phẩm Thông Thường.

Graphen hay graphene là tấm phẳng dày bằng một lớp nguyên tử của các nguyên tử carbon với liên kết sp2 tạo thành dàn tinh thể hình tổ Ong. Tên gọi của nó được ghép từ “graphit” và hậu tố “en” (tiếng Anh là “-ene”); trong đó chính than chì là do nhiều tấm graphen ghép lại, Chiều dài liên kết cacbon-cacbon mang đến tuổi thọ dài hơn.

Thay ắc quy xe máy điện Vinfast Klara

Graphene có khả năng lấp đầy những lỗ hổng electron của nó bằng các electron khác gần như ngay lập tức, có nghĩa là nó đã chuyển một lượng lớn điện tích trong một khoảng thời gian ngắn, tạo lên một sản phẩm tốt.

Vật liệu này là một phần của một trong những chất phong phú nhất trong tự nhiên, than chì (ví dụ như than chì có thể được tìm thấy trong các mỏ chì của chúng ta). Một milimét graphit chứa ba triệu lớp graphene.

Tuổi thọ của công nghệ Graphene cao hơn với các sản phẩm thông thường khác, đã được ưng dụng trên sản phẩm,nâng cao thổi thọ của sản phẩm và độ chịu nhiệt tốt hơn các sản phẩm thông thường…

Ắc quy theo xe Vinfast Klara là loại nào? Có bền không?

Bạn đang sở hữu chiếc xe máy điện VinFast Klara A2 đời 2018 và đang quan tâm đến ắc quy cho xe của mình? Vậy thì bạn sẽ cần biết rằng chiếc xe này được trang bị 5 bình ắc quy CHILWEE 6-DZF-20 (12V – 20Ah). Nó được sản xuất bởi tập đoàn năng lượng Chilwee. Đây là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất ắc quy của Trung Quốc.

Tuy nhiên, nếu bạn là chủ sở hữu của mẫu xe VinFast Klara A2 đời 2021. Thì bạn cần biết rằng xe của bạn được trang bị thêm một bình ắc quy nữa so với phiên bản đời cũ. Vậy tổng cộng là có 6 bình ắc quy trên chiếc xe phiên bản này.

Có một điều mà người sử dụng xe điện Vinfast Klara phải chú ý đó là tuổi thọ của ắc quy. Theo nhà sản xuất, ắc quy của xe Vinfast Klara có thể sử dụng được từ 3 đến 5 năm. Nhưng độ bền của ắc quy lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như cách sử dụng, cách sạc, thời tiết, môi trường vận hành,…. Nếu không sử dụng xe đúng cách hoặc không sạc đầy tuổi thọ của ắc quy sẽ giảm đáng kể. Vì vậy, để ắc quy hoạt động hiệu quả và bền lâu, người sử dụng cần tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn và chỉ dẫn từ nhà sản xuất.

Thông số kỹ thuật bình ắc quy phù hợp với xe điện Vinfast Klara

 • Ắc Quy: Theo Xe, Tianneng T3 graphene , Chilwee, Chính Hãng cao cấp.
 • Ắc Quy Chính hãng, tianneng, 6-DZF 22.3ah. Lưu ý.
 • Sản Phẩm Theo Xe Chống Chập Cháy Và Ổn Định.
 • Loại ắc quy: Kín khí.
 • Đặc biệt: Không cần bảo dưỡng.
 • Điện áp : 60V- 22.3 ah hàng Chuẩn.
 • Hàng nhái 6DZF30 Nhái 30ah.
 • Hàng chuẩn nặng 7Kg Một Bình.
 • Số bình: 05 bình.
 • Một lần sạc: 80km Đến 100km.
 • Hàng Nhập Khẩu Chính Hãng.
 • Kam kết Là hàng chống nước 100%.
 • Độ bền lên đến 3 đến 5 năm ( hướng dẫn sửa dụng đúng cách ).
 • Sau khi mua hàng quý khách hàng được bảo hành tại nhà, miễn phí.

Sản phẩm cao cấp chuẩn 7KG cho xe điện vinfats krala A2, dùng bên hơn với ắc quy thường lên đến gấp 2 lần, Ắc Quy Xe Điện Tianneng Thiên Năng T3.

Thay ắc quy xe máy điện Vinfast Klara

Quý Khách Hàng Lưu Ý, Nhiều Quý Khách Hàng Thắc Mắc Với Linh Vương Sản Phẩm nào Chính Hãng – Có Hàng Nhật Bản – Hàn Quốc – Đài Loan. Thật không Sự Thật Như Nào Mới quý khách Xem Video.

– Có phải hàng nhật bản hàn quốc thật không Hay là hàng gia công kém Chất Lượng được các bác Việt nam Sang trung Quốc đặt hàng Gia Công Hàng nhái về Việt Nam Với giá Thành Rẻ hơn, không có giấy tờ chứng mình hàng nhật bản hàn Quốc thật mà chỉ Chứng Mình Được bằng Mồm.

– Đặt Cao Ah Như 6DZB30Ah Là Chỉ Dập Nhái chứ không có 30Ah thật, Nhiều các bác tưởng 30Ah thật Sự thật Chỉ Có 18Ah phải dập cao lên để đánh Lừa Quý khách hàng, là 6DFZ30ah, chứng Minh hàng Mình 30ah thật Thì Không bác bán hàng không chứng minh được là 30ah Không có giấy tờ chứng Minh.

Nhiều bác bán hàng nói với khách hàng, Mình công nghệ nhật bản, Hàn Quốc, sự thật thì không có, giấy tờ gì chứng mình Công nghệ nhật bản , Hàn Quốc Cả, sản phẩm chính hãng Lúc nào đi kèm với giấy tờ chứng minh.

– Hàng Kém Chất Lượng Phải dập cao AH Lên để Lừa Quý khách.

Ắc quy Xe Điện Vinfast Đang sử dụng tianneng thiên năng Và Chilwee. Họ chỉ dập Có 6DZF22.3ah hàng chuẩn của công ty không bao Giờ dập ảo như hàng nhái Hàng Kém chất lượng, của các bác Việt Nam Sang Đặt hàng Ở Trung Quốc.

Nguyên nhân khiến cần phải thay ắc quy cho xe Vinfast Klara

Tương tự như các loại xe máy điện khác, Vinfast Klara có các nguyên nhân khiến phải thay ắc quy như:

Thay ắc quy xe máy điện Vinfast Klara

Vì sao cần thay ắc quy xe máy điện Vinfast Klara?

 • Tuổi thọ của ắc quy: Tất cả các ắc quy đều có tuổi thọ giới hạn. Và ắc quy của xe máy điện Vinfast Klara cũng không phải là ngoại lệ. Sau thời gian sử dụng, hiệu suất của ắc quy sẽ giảm dần. Đến khi chiếc xe không còn khả năng hoạt động tốt nữa thì nó cần được thay mới.
 • Sử dụng không đúng cách: Nếu sử dụng xe máy điện không đúng cách, như sử dụng quá tải hoặc sạc không đúng cách,… Việc này có thể làm giảm tuổi thọ của ắc quy và khiến nó cần được thay mới sớm hơn.
 • Sự cố kỹ thuật: Trong một số trường hợp, ắc quy của xe máy điện Vinfast có thể gặp sự cố kỹ thuật như bị hỏng do va chạm, rò rỉ hay bị mất điện. Những sự cố này cũng có thể dẫn đến việc thay mới ắc quy của xe.

Tóm lại, để xe máy điện Vinfast Klara đảm bảo hoạt động tốt và an toàn. Việc thay ắc quy khi cần thiết là rất quan trọng.

Các bước thay ắc quy cho xe máy điện Vinfast Klara

Các bước để thay ắc quy cho xe máy điện Vinfast Klara có thể được thực hiện như sau:

(1) Chuẩn bị dụng cụ và vật liệu cần thiết

Trước khi bắt đầu thực hiện công việc, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ và vật liệu cần thiết như: ắc quy mới, tua vít,…

(2) Tắt hệ thống điện và tháo ắc quy cũ

Trước khi tháo ắc quy cũ, bạn cần tắt hết các nguồn điện của xe. Sau đó, dùng các dụng cụ phù hợp để tháo ắc quy cũ ra khỏi xe.

(3) Lắp ắc quy mới và kết nối các dây điện

Sau khi tháo ắc quy cũ, lắp ắc quy mới vào vị trí cũ. Sau đó, kết nối các dây điện theo đúng định dạng của nhà sản xuất.

(4) Kiểm tra hệ thống điện và sạc ắc quy mới

Sau khi lắp đặt ắc quy mới, bạn cần kiểm tra lại hệ thống điện và đảm bảo các kết nối được thực hiện đúng cách. Nếu mọi thứ đều ổn, bạn có thể sạc ắc quy mới theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Lưu ý: Khi thực hiện các bước trên, bạn cần tuân thủ các quy định về an toàn lao động. Đồng thời tránh sử dụng các công cụ không đúng cách để tránh gây hư hỏng cho xe và nguy hiểm cho bản thân. Nếu bạn không tự tin hoặc không có kinh nghiệm, nên nhờ đến các chuyên gia để được hỗ trợ.

Lưu ý khi thay ắc quy

Dưới đây là một số lưu ý cần thiết khi thay ắc quy cho xe máy điện Vinfast Klara:

Thay ắc quy xe máy điện Vinfast Klara

Lưu ý khi thay ắc quy xe máy điện Vinfast Klara

 • Chọn ắc quy chất lượng tốt: Nên lựa chọn ắc quy có chất lượng tốt, thương hiệu uy tín. Việc này nhằm đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ của ắc quy mới.
 • Tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất: Nên đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất để thực hiện quy trình thay ắc quy đúng cách. Việc tuân thủ hướng dẫn này sẽ giúp đảm bảo hiệu suất và an toàn khi sử dụng xe.
 • Đảm bảo an toàn khi thao tác: Khi thay ắc quy, cần đảm bảo an toàn cho bản thân và xe. Nên tắt hết các nguồn điện trước khi thực hiện công việc này. Nên đeo đồ bảo hộ và sử dụng dụng cụ thay thế đúng cách.
 • Kiểm tra lại các kết nối: Sau khi thay ắc quy mới, nên kiểm tra lại các kết nối để đảm bảo chúng được đúng cách và chắc chắn. Nếu có bất kỳ sự cố gì xảy ra, cần liên hệ với nhà sản xuất hoặc các chuyên gia để được giúp đỡ kịp thời.

Thay ắc quy xe máy điện Vinfast Klara chính hãng, tận nơi, giá tốt nhất thị trường.

Bạn đang sở hữu xe máy điện Vinfast Klara A2 Ắc quy xe điện của bạn đang có vấn đề? Bạn đang băn khoăn không biết ắc quy nào thì phù hợp với xe điện của mình?

Thay ắc quy xe máy điện Vinfast Klara

Hãy nhấc máy gọi cho Linh Vương!

 • Bạn không mất thời gian và công sức để có được chiếc xe điện như ý, lướt khỏe, mạnh mẽ trên mọi nẻo đường.
 • Chúng tôi kam kết cung cấp sản phẩm ắc quy chính hãng, đảm bảo chất lượng. Nếu quý khách phát hiện hàng nhái, chúng tôi sẵn sàng đền gấp 5 lần tiền thay ắc quy.
 • Linh Vương cung cấp dịch vụ thay ắc quy tại cửa hàng, tại nhà và tận nơi một cách nhanh chóng.

Tại sao bạn nên chọn Linh Vương – Ắc Quy Theo Xe Điện Vinfast.

Thay ắc quy xe máy điện Vinfast Klara

 • Luôn mang đến cho Quý Khách Hàng Những sản phẩm tốt nhất,hàng theo xe chất lượng tốt nhất thị trường.
 • Với chúng tôi, chữ tín quý hơn vàng, tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là tử tế, trung thực!
 • Cửa hàng tặng thêm gói bảo trì bảo dưỡng xe miễn phí.
 • Ắc quy lỗi được đổi 1 lấy 1 trong thời gian bảo hành, không phải trả bất kì một khoản chi phí nào.
 • Được kiểm tra toàn bộ xe trước khi thay thế ắc quy.
 • Được tư vấn nhiệt tình cách sử dụng ắc quy đúng cách, bền bỉ, hiệu quả.
 • Báo giá trước khi thay thế các sản phẩm.

Thay ắc quy xe máy điện Vinfast Klara

Cách Phân Biệt hàng Chính hãng Khách Hàng lên Độc > PHÂN BIỆT HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG – ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN

Trên đây là các thông tin về sản phẩm, dịch vụ và những cam kết của Xe Điện Linh Vương, chúng tôi luôn mong muốn sẽ làm hài lòng quý khách, hãy đến với chúng tôi để bạn nhận được sản phẩm tốt nhất, với chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Đánh giá bình luận

Đánh giá cho Thay ắc quy xe máy điện Vinfast Klara
4.84 19 đánh giá
68% | 13 đánh giá
5 84% | 16 đánh giá
4 15% | 3 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá cho Thay ắc quy xe máy điện Vinfast Klara
Gửi hình chụp thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 5)
  +

  Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

  1. An

   Mình gọi cho cửa hàng để đến nhà thay ắc quy trực tiếp. Cửa hàng phản hồi nhanh, bác thợ đến cũng nhanh và làm việc chuyên nghiệp, thay bộ ắc quy xe Klara A2 chỉ mất tầm 15 phút rất nhanh gọn. Bác thợ rất thân thiện, giá cả hợp lý, rẻ hơn so với thay trong hãng hơn 1 triệu. Sẽ giới thiệu cho anh em bạn bè
   • Xe Điện Linh Vương

    Cảm Ơn anh chị đã tỉn tưởng và ủng hộ Bên em, Chúc anh chị dùng sản phẩm bên.
  2. Hoàng Thị Thương

   lăn tăn mãi không biết mua sản phẩm bên nào thấy Bên Xe Điện Linh Vương tư vấn nhiệt tình, Cũng có nhiều anh Chị bên Công ty mình thay quết định thay Sản phẩn đúng như tư vấn rất hài lòng xe chạy khỏe hơn ắc quy chạy được nhiều km hơn Chúc Xe Điện Linh Vương Ngày Càng Phát triển.
   • Xe Điện Linh Vương

    Cản Ơn Chị Đã Tin Tưởng Và Ủng Hộ Bên Em, Bên em sẽ lỗ lực để phục vụ quý khách hàng tốt hơn nữa.
  3. Nguyễn Thị Thu

   Thay Cho cu con nhà mình bộ ắc quy Bên Xe Điện Linh Vương các bạn kỹ thuật phục vụ rất tốt, con mình bảo ắc quy đi khỏe như mới và được nhiều Km,gọi Đến hơi muộn lần sau gọi đến nhanh hơn tý.
   • Xe Điện Linh Vương

    Cảm Ơn Chị Đã Ủng Hộ Linh Vương
  4. Lê thị Thanh Huyền

   Mấy tháng trước Mình Thay bộ ắc quy bên Vincom, hôm nay bị chuột vào căn giây điện bật không lên điện, cứ tưởng hỏng ắc quy bảo bình ắc mới thay sao hỏng được gọi cho Xe Điện Linh Vương Cho bạn kỹ thuật qua kiêm tra bị chuột cắn các bạn làm rất tốt và cận thận, không lấy tiền đi lại, chúc Linh Vương bán Được nhiều Hàng.
   • Xe đạp điện linh vương

    Cảm Ơn Chị Đã Tin Tưởng Và Ủng Hộ Xe Điện Linh Vương.
  5. Ngô Hoàng Trang

   Bạn Kỹ thuật bên Xe Điện Linh Vương nhiệt tình và chu đáo tối muộn gọi các bạn vẫn qua thay ắc quy,phục vụ rất nhiệt tình và có trách nhiệm mình rất hài lòng chúc shop đắt hàng
   • Xe Điện Linh Vương

    Cảm Ơn Chị Đã Tin Tưởng Và Ủng Hộ Cửa Hàng Xe Điện Linh Vương
  Hỏi đáp
  ×